TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG NỘN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020.

Hòa chung trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2019 tại trường Tiểu học Hương Nộn đã diễn ra hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020  nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.Hòa chung trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2019 tại trường Tiểu học Hương Nộn đã diễn ra hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020  nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2018-2019 và các chỉ tiêu, kế hoạch, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của đơn vị; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và kế hoạch kiểm tra, giám sát năm học 2019-2020; Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đơn vị năm học 2019-2020.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Hương Nộn năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết,mỗi cán bộ,giáo viên,nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình,vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình,năng lực lãnh đạo sáng tạo của Lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trường TH Hương Nộn vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tác giả: Thu Huyền