TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG NỘN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2018 tại trường Tiểu học Hương Nộn đã diễn ra hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2018-2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về tham dự hội nghị có:

1. Ông: Hán Minh Hải - Huyện ủy viên; Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tam Nông.

2. Ông: Đào Quang Thành - Chủ tịch HĐND; Bí thư Đảng ủy xã Hương Nộn.

3. Ông: Nguyễn Khắc Long - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Nông.

4. Ông: Nguyễn Tiến Lục - Phó Chủ tịch UBND xã Hương Nộn.

và tất cả các đồng chí cán bộ,Giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2017-2018 và các chỉ tiêu, kế hoạch, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của đơn vị; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2017-2018; phương hướng vận động CB, VC, NLĐ hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn năm học 2018-2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018 và kế hoạch kiểm tra, giám sát năm học 2018-2019; Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đơn vị.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Hương Nộn năm học 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết,mỗi cán bộ,giáo viên,nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình,vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình,năng lực lãnh đạo sáng tạo của Lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trường TH Hương Nộn vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ông: Hán Minh Hải - Huyện ủy viên; Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tam Nông chỉ đạo Hội nghị.