A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tiếp nhận tài trợ của trường THCS Nguyễn Quang Bích và trường TH Hương Nộn

Được sự quan tâm, ủng hộ của Công ty Cổ phần xây dựng công trình 568 Hà Nội. Buổi sáng ngày 09/11/2019, tại trường THCS Nguyễn Quang Bích, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ để xây dựng các hạng mục của trường THCS Nguyễn Quang Bích và trường TH Hương Nộn. Được sự quan tâm, ủng hộ của Công ty Cổ phần xây dựng công trình 568 Hà Nội. Buổi sáng ngày 09/11/2019, tại trường THCS Nguyễn Quang Bích, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ để xây dựng các hạng mục của trường THCS Nguyễn Quang Bích và trường TH Hương Nộn.

         Được sự quan tâm, ủng hộ của Công ty Cổ phần xây dựng công trình 568 Hà Nội. Buổi sáng ngày 09/11/2019, tại trường THCS Nguyễn Quang Bích, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ để xây dựng các hạng mục của trường THCS Nguyễn Quang Bích và trường TH Hương Nộn. 

          Đến dự buổi lễ, có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Lãnh đạo của cả hai nhà trường và toàn thể CB,GV,NV, học sinh trường Nguyễn Quang Bích. 

        Tại Lễ tiếp nhận, Công ty Cổ phần xây dựng công trình 568 Hà Nội đã trao tặng cho trường THCS Nguyễn Quang Bích 200 000 000 đồng để trang bị cơ sở vật chất cho phòng Tin học, trao tặng cho trường TH Hương Nộn 100 000 000 đồng để trang bị cơ sở vật chất cho phòng Ngoại ngữ. Buổi lễ tiếp nhận đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. 

 


Tác giả: Thu Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan