A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019-2020.

Ông Bùi Quốc Trị - Bác sĩ Quân y, Viện Y học cổ truyền Quân đội đã tài trợ số tiền 20 triệu đồng cho trường Tiểu học Hương Nộn, trong đó 10 triệu đồng dùng để tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập (trị giá 1 triệu đồng/ 1 học sinh); số tiền còn lại dùng để mua tủ sách dùng chung cho học sinh toàn trường năm học 2019-2020 và các khóa học sinh sau này. Tủ sách dùng chung gồm rất nhiều tài liệu tham khảo về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh; gồm các loại truyện thiếu nhi, các loại sách tìm hiểu về khoa học, tự nhiên và xã hội; ngoài ra tủ sách dùng chung còn có hơn trăm quyển vở, bút phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học của thầy trò trường Tiểu học Hương Nộn.đã tài trợ số tiền 20 triệu đồng cho trường Tiểu học Hương Nộn, trong đó 10 triệu đồng dùng để tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập (trị giá 1 triệu đồng/ 1 học sinh); số tiền còn lại dùng để mua tủ sách dùng chung cho học sinh toàn trường năm học 2019-2020 và các khóa học sinh sau này. Tủ sách dùng chung gồm rất nhiều tài liệu tham khảo về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh; gồm các loại truyện thiếu nhi, các loại sách tìm hiểu về khoa học, tự nhiên và xã hội; ngoài ra tủ sách dùng chung còn có hơn trăm quyển vở, bút phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học của thầy trò trường Tiểu học Hương Nộn.

            Từ ngàn đời nay, dân tộc Việt Nam ta luôn có tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân. Với những phần quà đầy ý nghĩa từ những tấm lòng nhân ái đã thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, của mọi người đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập, đây cũng chính là động lực, là niềm tin giúp các em vững bước trên con đường học tập và tương lai sau này.
         Buổi sáng, ngày 11/5/2020, được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã Hương Nộn, trường Tiểu học Hương Nộn tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
do cá nhân ông Bùi Quốc Trị - người con ưu tú của quê hương Hương Nộn thân yêu; Bác sỹ Quân y, Viện Y học Cổ truyền Quân đội tài trợ.

          Ông đã tài trợ số tiền 20 triệu đồng cho trường Tiểu học Hương Nộn, trong đó 10 triệu đồng dùng để tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập (trị giá 1 triệu đồng/ 1 học sinh); số tiền còn lại dùng để mua tủ sách dùng chung cho học sinh toàn trường năm học 2019-2020 và các khóa học sinh sau này. Tủ sách dùng chung gồm rất nhiều tài liệu tham khảo về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh; gồm các loại truyện thiếu nhi, các loại sách tìm hiểu về khoa học, tự nhiên và xã hội; ngoài ra tủ sách dùng chung còn có hơn trăm quyển vở, bút phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học của thầy trò trường Tiểu học Hương Nộn.

 

 

 

         

Ông Đào Quang Thành - Bí thư Đảng ủy xã Hương Nộn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Hương Nộn năm học 2019-2020.

 


Tác giả: Thu Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan