Các hoạt động chào mừng 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội trường Tiểu học Hương Nộn.

Để chào mừng 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Liên đội trường Tiểu học Hương Nộn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, bổ ích thu hút đội viên, nhi đồng.

Để chào mừng 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Liên đội trường Tiểu học Hương Nộn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, bổ ích thu hút đội viên, nhi đồng:

1. Tặng quà chương trình "Nâng bước em đến trường" cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội và trao quà của nhà tài trợ cho 10 em học sinh nghèo vượt khó.

2. Tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cấp Liên đội cho 28 bạn nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3.

3. Tổ chức sinh hoạt Đội với chủ đề: 79 mùa hoa - Đội ta lớn lên cùng đất nước".

4. Tích cực triển khai các cuộc thi do Phòng GD&ĐT Tam Nông, Huyện Đoàn phát động.

Tác giả: Thu Thủy